Tổng hợp gift code Sky Fortress: Odyssey và hướng dẫn cách nhập

Nhân dịp ra mắt trên toàn cầu, NPH Blancozone Network tri ân game thủ bộ code Sky Fortress: Odyssey giá trị đang chờ bạn khám phá!

Tổng hợp gift code Tây Du VNG và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Tây Du VNG và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Tây Du VNG với những phần quà giá trị để hành …

300 gift code Tây Du VNG độc quyền mới nhất dành cho độc giả Mọt Game

300 gift code Tây Du VNG độc quyền mới nhất dành cho độc giả Mọt Game

Nhân dịp ra mắt chính thức, NPH VNGGames tặng hàng trăm gift code Tây Du VNG cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần …

Tổng hợp gift code Kho Báu Ta Đến Đây và hướng dẫn cách nhập Tổng hợp gift code Kho Báu Ta Đến Đây và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Kho Báu Ta Đến Đây với những phần quà giá trị …

Sky Fortress: Odyssey là một tựa game bắn súng nhập vai màn hình ngang được phát triển bởi Blancozone Network. Bối cảnh trong game được diễn ra ở thế giới Sethel, một thế giới giả tưởng được tạo nên từ phép thuật đan xen với công nghệ hơi nước ở thế kỷ 19, từ đó tạo nên một thế giới đậm chất Steampunk ấn tượng. Tại đây, người chơi sẽ vào vai cậu thiếu niên Ethan đang trên đường đi tìm thành phố trong truyền thuyết – Thành Phố Trên Không bằng chiếc phi thuyền của mình. Trên con đường phiêu lưu, cậu sẽ được gặp gỡ đủ loại người cũng như khám phá được các nền văn minh bí ẩn tồn tại trong thế giới này.

Tổng hợp gift code Sky Fortress: Odyssey và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp code Sky Fortress: Odyssey dùng chung

LG666

DCGB111

Hướng dẫn cách nhập code Sky Fortress: Odyssey

  • Bước 1: Tại giao diện chính nhấn vào Avatar của bạn rồi nhấp tiếp vào nút User Center.
  • Bước 2: Kéo xuống vào chọn mục cuối cùng là Gift code exchange.
  • Bước 3: Nhập code vào thanh bên trên và nhập mã xác nhận bên cạnh vào thanh bên dưới rồi nhấn Redeem, quà sẽ được sẽ được gửi vào Mail nếu nhập code đúng.

Dùng code Sky Fortress: Odyssey bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Khi đã có các mã code giá trị, người chơi sẽ có rất nhiều lợi ích khi sử dụng chúng. Đầu tiên, các phần thưởng mà bạn nhận được từ các mã code này sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh chiến đấu và cường hóa các chỉ số của nhân vật của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt bọn kẻ thù trong trò chơi và đạt được những thành tích cao hơn.

Tổng hợp gift code Sky Fortress: Odyssey và hướng dẫn cách nhập Tổng hợp gift code Sky Fortress: Odyssey và hướng dẫn cách nhập

Bên cạnh đó, việc sử dụng mã code Sky Fortress: Odyssey cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để thu thập tiền vàng trong trò chơi. Với các phần thưởng từ gift code, bạn có thể dễ dàng mua sắm và nâng cấp trang bị, kỹ năng cũng như thú cưng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Link tải game: Android, iOS

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mọt Game Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok: Mọt Game Mobile

Leave a Comment